You are currently viewing CHENGLONG HẢI ÂU RA MẮT XE ĐẦU KÉO H7 LUXURY CÔNG SUẤT “KHỦNG”

CHENGLONG HẢI ÂU RA MẮT XE ĐẦU KÉO H7 LUXURY CÔNG SUẤT “KHỦNG”

  • Post author:
  • Post category:Chưa phân loại
  • Post comments:0 Comments

Chenglong H7 Luxury được trang bị khối động cơ YC6K1248-50 với công suất cực đại lên đến 480HP, sức kéo tải trọng đạt 38.240kg. Không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ, nhanh chóng trên mọi hành trình đặc biệt là các cung đường trường, mà động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cùng hệ thống kim phun xăng điện tử Common Rail đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn còn giúp xe tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc thị trường.

Sở hữu hộp số FAST được sản xuất theo công nghệ Mỹ với hiệu suất chuyển động cao 12 số tiến 2 số lùi, giúp cho Chenglong H7 Luxury 480HP được vận hành êm ái, ổn định ở mọi cấp số.

Ngoài ra xe cũng được trang bị hệ thống phanh Wabco (Mỹ) mang đến cảm giác phanh tốt giúp cho xe di chuyển tuyệt đối an toàn khi đi vào những khúc cua nguy hiểm.

 

Tính năng ổn định, chất lượng đáng tin cậy

Toàn xe phối lắp van khí WABCO là loại van có tính ổn định và ưu việt hơn 80% so với các van thông thường khác.

Hệ thống điện của Xe đầu kéo Chenglong H7 Luxury 480HP được thiết kế tỉ mỉ chau chuốt, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, hệ thống điện rất an toàn, bền bỉ và không hỏng vặt.

Cabin với kết cấu xương rồng được làm bằng thép cường độ cao được dập một lần bằng máy dập 6300T. Khung thép cường độ cao được thử nghiệm chống va đập đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lái xe.

Đặc biệt cầu sau có chế độ khóa cứng (khóa bánh) giúp đảm bảo an toàn cho xe trên địa hình dốc.

Trả lời